Không biết phải gọi ở đây là trung tâm tiếng anh hay là một “ gia đình” nhỏ nữa. Điều quan trọng khi học ở ngôi nhà này ko chỉ là một cái bằng ielts 7 8 chấm mà là cái tâm và tình người. 1 cái bằng ielts 9. rồi cũng sẽ không dùng được nữa, nhưng cái “tình” thì vẫn còn mãi ở đó. À, Điều quan trọng nữa phải nhớ là redo make perfect, ko làm bài là bị đuổi ra là lớp ngay :))

The youngest Teacher I've ever known, not only am I impressed how excellent her teaching's method, skill, and knowledge but also I feel the genuine enthusiasm overwhelmingly from Ms Vy and her team. My English skills has been improved amazingly in short time. I would like to express my deeply thanks for Ms Vy and the team...

Lại một kì thi nữa trôi qua, lại một lứa học sinh nữa nói lời tạm biệt với cô giáo Mèo để đi tới những miền đất lạ chinh phục những thử thách mới - nơi mà những tấm bằng IELTS như là một chiếc vé vào cổng vô cùng giá trị.
Cảm ơn chị Vy, người đã giúp tụi em chạm tay được chiếc vé ấy bằng sự tận tình chỉ bảo, bằng sự nhiệt huyết không ai bằng, không những là cái tâm của người thầy mà còn là cái "tình" của những người thân trong gia đình nữa <3.

Sau khi thi đạt chứng chỉ Toeic để nộp cho trường đại học, em nghĩ rằng mình sẽ dừng việc học anh văn và không đăng kí học thêm chứng chỉ nào về tiếng anh nữa ( nhất là IELTS khi nghe thôi đã cảm thấy nó khó đến mức nào rồi ^^). Vô tình em được bạn giới thiệu thông tin khóa học và cách giảng dạy hay và hữu ích của IELTS MS VY, đây cũng chính là bước ngoặc làm thay đổi cách suy nghĩ của em về IELTS và định hướng nghề nghiệp của mình.

Mình vô cùng biết ơn cô Vy, thầy An và những bạn supporters đã nhiệt tình và hết lòng hỗ trợ trong quá trình học và thi IELTS. Đặc biệt là các bài luyện tập và ôn của cô rất sát thực tế và đúng trọng điểm. Ai muốn thi IELTS điểm cao, được học với cô giáo xinh xắn, nhí nhảnh (nhưng cũng rất nghiêm khắc ahihi) và các bạn supporters thân thiện, tận tâm rồi nhận kết quả cao thì bơi hết dzô đây nha nha. 😊❤️ With love!!!!

Nhờ đến lớp của Cô giáo mà kết nạp thêm 2 thành viên già của team: Thư kí Trần và Bìn Bìn (Cô giáo muốn gia nhập nhưng thành viên khác không cho). Mỗi ngày đi học là mỗi ngày ghẹo Cô giáo, ngồi nói chuyện với team Lầy, đặc biệt là ăn RÌ ĐU (ăn hoài mà vẫn không thuộc nổi writing)
Khi đến lớp, Cô giáo dạy nhiều thứ lắm, còn nghe chuyện Cô hay đi du lịch nước ngoài mắc cười lắm, đi ăn chay, đi chùa, đi tám,... nói chung là vui lắm. 
Con sẽ gặp lại Cô vào một ngày đẹp trời ❤️ (để ăn RÌ ĐU tiếp)

Chỉ có một từ duy nhất để diễn tả lớp học này là “ xịn”. May mắn được một người bạn giới thiệt về “Ielts Ms Vy”, cũng lọ mọ đăng kí học thử, nào ngờ lại “nghiện” mất :)) Chị Mèo siêu dễ thương, các supporters thì toàn trai xinh gái đẹp lại còn tận tình. 
Nói chung là ai có ý định học Ielts thì hãy đăng kí Ms Vy liền nha, đừng chần chừ .Đây không chỉ là một lớp học mà còn là một gia đình.❤️❤️

Chỉ có một từ duy nhất để diễn tả lớp học này là “ xịn”. May mắn được một người bạn giới thiệt về “Ielts Ms Vy”, cũng lọ mọ đăng kí học thử, nào ngờ lại “nghiện” mất :)) Chị Mèo siêu dễ thương, các supporters thì toàn trai xinh gái đẹp lại còn tận tình. 
Nói chung là ai có ý định học Ielts thì hãy đăng kí Ms Vy liền nha, đừng chần chừ .Đây không chỉ là một lớp học mà còn là một gia đình.❤️❤️

Mình học Ielts. Nhưng mình sẽ viết review bằng tiếng Việt để có thể nói hết những gì mình cảm nhận được 🤤 
Xưa giờ mình ngán Ielts lắm và chưa bao giờ tự tin có thể đạt được thành tích tốt. Nhưng từ khi được là thành viên của Ielts Ms Vy mình thấy Ielts không phải là 1 bức tường vĩ đại không thể vượt qua nữa. Nếu chúng ta chọn đúng nơi để đặt niềm tin vào. Và quyết tâm chinh phục bằng cách “Redo makes perfect” :)) 
Dù chưa thi Ielts, dù vẫn run trước kì thi sắp tới. Nhưng mình tin mình sẽ đạt được số điểm mong muốn vì ms Vy và các supporters đã truyền đạt kiến thức và hỗ trợ mình rất nhiệt tình. 
Sẽ cố gắng không phụ lòng mọi người ở Ielts Ms Vy 😘
Nếu các bạn còn đang đắn đo thì thật sự không đáng xíu nào. Vì sẽ không tìm thấy nơi nào tốt như Ielts Ms Vy đâu (kinh nghiệm bản thân cho thấy)
Yayyyyyyyy!!!!! 😤😤😤😤

Là một trong những lứa học trò thế hệ F2 của chị Vy từ cách đây 3 năm. Một khoảng thời gian gần 2 năm gắn bó với gia đình Pusheen trước khi mình đi du học, cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu IELTS, cùng đi từ thiện và sau đó cùng tổ chức những buổi thực hành Speaking đầu tiên. 
Chị Vy không chỉ dạy học trò IELTS với sự nhiệt tình và tấm lòng của một cô giáo, mà còn là người chị chia sẻ về Phật pháp, truyền cảm hứng và chia sẻ cách sống, cách để hiểu mình hiểu người. Sẽ có nhiều trung tâm dạy IELTS nhưng cái gọi là gia đình, là nơi bạn có thể có những người anh chị em tốt, gặp được những người có thể đi cùng với mình tiếp sau này thì không phải nơi nào cũng có được. Đó cũng là một trong những điều đặc biệt mình có được từ lớp học của chị Vy, ngoài tấm bằng IELTS và tấm vé du học. 
Tóm lại, sự tận tình, giáo trình tốt, môi trường tốt sẽ có ở Pusheen family, quan trọng còn lại là sự tin tưởng vào bản thân để lựa chọn và nỗ lực với mục tiêu thôi.